TP.HCM: Xử phạt siêu mẫu Hà Anh vì mặc trang phục phản cảm
18/10/2014 - 15:29
(NTBD) – Vượt qua ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm, siêu mẫu Hà Anh đã bị cơ quan chức năng "tuýt còi" lần thứ hai với mức phạt nghiêm khắc.
![]() |
Mới đây, Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP HCM đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với siêu mẫu Hà Anh với số tiền 10 triệu đồng và cấm diễn tại khu vực TP. HCM trong vòng 03 tháng.
Trong buổi làm việc vừa qua với Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Hà Anh đã giải trình sự việc và nhận lỗi về bộ trang phục phản cảm của mình. Đây là lần thứ 2 cô chịu án phạt vì mặc trang phục trình diễn phản cảm.
Trước đó, trong chương trình “Thời trang và nhân vật” diễn ra vào ngày 26/6 tại TP. HCM, Hà Anh đã diện chiếc váy quá ngắn hở táo bạo trình diễn trên sàn diễn thời trang. Bộ trang phục phản cảm này không những không làm Hà Anh nổi bật, duyên dáng và quyến rũ, mà đã khiến dư luận hết sức bất bình, lên tiếng phê phán. Điều này vô hình đã làm cho hình ảnh của cô siêu mẫu trẻ ngày càng mất điểm trong mắt công chúng.
BTV
Bài viết khác
Lễ Bế mạc liên hoan Chèo toàn quốc 2025: Khẳng định bản lĩnh nghệ thuật dân tộc trong dòng chảy hiện đại
02/11/2025 - 23:37
Tối 02.11, tại Trung tâm Văn hóa – Triển lãm tỉnh Bắc Ninh, Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Chèo toàn quốc - 2025 đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Chương trình khép lại hành trình 14 ngày biểu diễn miệt mài, lan tỏa sức sống bền bỉ của nghệ thuật Chèo – di sản sân khấu đặc sắc của dân tộc Việt Nam.
Khai mạc Trại sáng tác cho các tác giả viết cho thiếu nhi năm 2025: Lan tỏa giá trị nhân văn và nuôi dưỡng thế hệ độc giả tương lai
01/11/2025 - 15:24
Sáng ngày 01/11/2025, tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – miền đất giàu truyền thống văn hóa và chan hòa hơi thở của Biển – Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) chủ trì, phối hợp Sở VHTTDL tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật cùng các đơn vị chức năng trang trọng tổ chức Lễ Khai mạc Trại sáng tác các tác giả viết cho thiếu nhi năm 2025.
Chấn chỉnh hoạt động âm nhạc lệch chuẩn: Siết chặt quản lý, giữ gìn thuần phong mỹ tục
27/10/2025 - 16:00
Ngày 27/10, tại Hà Nội, Cục Nghệ thuật biểu diễn và Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có buổi làm việc về phương án chấn chỉnh và xử lý nghiêm tình trạng gần đây xuất hiện nhiều ca khúc có lời lẽ phản cảm, lệch chuẩn văn hóa.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Hội chợ mùa Thu thể hiện khát vọng bứt phá, tầm vóc thời đại của đất nước
26/10/2025 - 06:50
VHO - Tối 25.10 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, Hà Nội, khai mạc trọng thể Hội chợ mùa Thu lần thứ Nhất – năm 2025, mở màn cho chuỗi hoạt động thương mại – văn hóa đặc sắc. Chương trình do Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với Bộ VHTTDL và UBND TP Hà Nội tổ chức.
KHAI MẠC LIÊN HOAN CHÈO TOÀN QUỐC - 2025: LAN TỎA TINH HOA NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU TRUYỀN THỐNG
21/10/2025 - 05:00
Tối ngày 20 tháng 10 năm 2025, tại Trung tâm Văn hóa - Triển lãm tỉnh Bắc Ninh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai mạc “Liên hoan Chèo toàn quốc - 2025”
LIÊN HOAN CHÈO TOÀN QUỐC – 2025: BẮC NINH SÔI ĐỘNG, NGHỆ SĨ BÙNG NỔ
20/10/2025 - 11:36
Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2025, tại Trung tâm Văn hóa - Triển lãm tỉnh Bắc Ninh, Ban Tổ chức Liên hoan Chèo toàn quốc - 2025 đã tiến hành cuộc họp với các trưởng đoàn nghệ thuật để rà soát toàn bộ công tác chuẩn bị cho sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn nhất của sân khấu Chèo trong năm nay.

